Remitano
Mua-ban-tien-ao

Đầu tư dự án PINCOIN ICO - Cơ hội nhân vốn tuyệt vời hay cạm bẫy đầu tư?

du-an-ICO-bitrewards
Trong mấy ngày gần đây chúng ta thấy trong giới đầu tư ICO xôn xao cái tên PINCOIN. Rất nhiều bạn liên hệ mình và muốn SanTien viết một bài chi tiết về Dự án ICO được nhiều chuyên gia đầu tư ICO đánh giá tiềm năng nhất năm 2018. Để tìm hiểu rõ về vấn đề này chúng ta cùng bắt đầu nhé ! 
dau-tu-du-an-ico-pincoin-co-hoi-nhan-von-tuyet-voi
Đầu tư dự án PINCOIN ICO - Cơ hội nhân vốn tuyệt vời hay cạm bẫy đầu tư?
PINCOIN là một nhóm phi lợi nhuận với nhiệm vụ duy nhất để phát triển và quảng bá công nghệ blockchain và đồng tiền chung trong nền kinh tế chia sẻ toàn cầu đang tăng lên nhằm giúp mọi người chia sẻ tài sản, tài nguyên, thời gian và kỹ năng hiệu quả hơn. Bằng cách giúp đỡ các nhà cung cấp và người tiêu dùng kết nối, chúng tôi và cộng đồng cùng nhau tạo ra giá trị, hợp lý hóa thương mại, và làm cho việc tiếp cận thị trường trở nên dễ dàng hơn.

PINCOIN LÀ GÌ? MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ PINCOIN
 • Giống như hầu hết các dự án ICO khác, PINCOIN là dự án ICO cộng đồng, tức là mọi người sẽ cùng đóng góp vào và hưởng lợi từ Pincoin. Mọi người tham gia vào cộng đồng PINCOIN cung cấp data, cho cộng đồng lớn mạnh, và hưởng lợi từ đó. Để dễ hình dung, bạn cứ tưởng tượng PINCOIN xây dựng 1 cộng đồng như Facebook, mọi người vào đó chia sẻ và hưởng quyền lợi (có cả tiền bạc) ở trong.
 • Dự án PINCOIN xây dựng nền tảng tiêu dùng hợp tác trực tuyến cho cộng đồng toàn cầu, dựa trên nguyên tắc chia sẻ nền kinh tế, công nghệ Blockchain, và tiền tệ Crypto.
 • Tổng lượng coin: 999 triệu coin
 • Các thành viên của cộng đồng PIN có thể thực hiện hợp tác đầu tư cũng như tiêu dùng hợp tác để có được lợi ích đầy đủ từ việc chia sẻ mô hình kinh tế.
 • PINCOIN là một cryptocurrency, dựa trên blockchain tích hợp công nghệ hợp đồng thông minh và tiêu chuẩn ERC20.
 • Dự án PINCOIN này là hệ thống nhị phân cân nhánh nên ai đăng ký trước và được kích hoạt trước người đó sẽ được xếp chỗ trước ở trên TOP (đầu) hệ thống và sẽ được ăn % doanh số cân nhánh của cả hệ thống hàng chục ngàn thành viên bên dưới (cả triệu USD đấy chứ không ít đâu)
 • Dự án này bạn không thể đăng ký trực tiếp trên web được mà bắt buộc phải đăng ký qua 1 Người Giới Thiệu thì mới đăng ký tài khoản được, nếu không có người giới thiệu thì vĩnh viễn không có tài khoản đâu.

THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN ICO PINCOIN
 • Tổng cung: 999.000.000 PINCOIN
 • Ký hiệu: PIN
 • Xuất xứ: Dubai
 • Ngày mở bán ICO: Tháng 12/2017
 • Thời gian ICO: 16 vòng
 • Giá thấp nhất 1$
 • Giá cao nhất là 2.5$
 • Mua bán tự do ( thưởng 4% cho sponsor, 4% cho người mua. Leader trong danh sách 5100 đc thêm 2% )
 • Sàn nội bộ đc mở ngay trong ICO
dau-tu-du-an-ico-pincoin-co-hoi-nhan-von-tuyet-voi

CHƯƠNG TRÌNH TRẢ THƯỞNG
Có tất cả 9 hình thức trả thưởng cho NĐT
dau-tu-du-an-ico-pincoin-co-hoi-nhan-von-tuyet-voi
Một số hình thức trả thưởng các bạn cần quan tâm 
MISSION BONUS
dau-tu-du-an-ico-pincoin-co-hoi-nhan-von-tuyet-voi
DIRECT SPONSOR BONUS
dau-tu-du-an-ico-pincoin
FAST START BONUS
dau-tu-du-an-ico-pincoin
MATCHING BONUS
dau-tu-du-an-ico-pincoin
PAIRING BONUS

PAIRING PLUS BONUS
dau-tu-du-an-ico-pincoin
MAINTAIN BONUS
dau-tu-du-an-ico-pincoin

THÔNG TIN VỀ ROADMAP DỰ ÁN PINCOIN 
dau-tu-du-an-ico-pincoin
☞ Dự án PINCOIN (Dubai) này là hệ thống nhị phân cân nhánh nên ai đăng ký trước và được kích hoạt trước người đó sẽ được xếp chỗ trước ở trên TOP (đầu) hệ thống và sẽ được ăn % doanh số cân nhánh của cả hệ thống hàng chục ngàn thành viên bên dưới (cả triệu USD đấy chứ không ít đâu các bạn nhé)
☞ Hệ thống đang hoàn thiện cây hệ thống nên tất cả các bạn trong thời gian chưa được ACTIVE tài khoản vẫn có thể thao tác hầu hết tất cả các tính năng bình thường. Hãy xây dựng một hệ thống vững chắc cho các bạn trước khi ACTIVE tài khoản và tận hưởng sự tuyệt vời của PINCOIN
Chúc các bạn thành công với ICO PINCOIN!
☞☞☞ Nhóm hỗ trợ Đầu tư ICO: ◄ Tại đây ► 
Lưu ý : Đầu tư Online luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư

Aliniex-mua-ban-tien-ao
Like , G+ và Share ủng hộ SanTien nhé ! ❤ Cám ơn ❤
Chia sẻ:

Không có nhận xét nào: