Tin mới

Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

Khám phá 8 điều quan trọng phải làm trước khi Upload Video Youtube

Remitano

(Vietmkt360.com) - Khi sản xuất ra một Video việc các bạn nghĩ đến đầu tiên là đưa video đó đến với người xem một cách nhanh nhất. Có rất nhiều phương pháp khác nhau nhưng dù phương pháp nào cũng phải nên trải qua 8 điều quan trọng này. Đây là 8 điều góp phần quyết định video của bạn có giành được lợi thế về các chỉ số quan trọng giúp Youtube đánh giá cao video bạn trên mặt kết quả tìm kiếm và cả những phương thức đưa video của bạn đến với người xem hơn từ đó giúp cho video của bạn nhận được nhiều lượt xem hơn hay không ?
8-dieu-phai-lam-truoc-khi-upload-video-youtube
Khám phá 8 bước quan trọng phải làm trước khi Upload Video Youtube
Hãy cũng nhau khám phá 8 điều quan trọng này nhé !

1. Đặt tiêu đề hấp dẫn.
Đây là một cách sẽ giúp cho video của bạn được chú ý hơn , ngay sau khi xuất bản có những lượt xem tự nhiên là thứ quý giá đối với video . Mặt khác tiêu đề hấp dẫn sẽ mô tả nội dung đặc biệt của video khiến cho người xem thích thú và khi chia sẽ cho người khác cũng tạo được sự thu hút .
Xem thêm : 
2. Hình thu nhỏ đẹp và gây sự tò mò.
Con người thường rất nhạy cảm với màu sắc và những hình ảnh gây bất ngờ , ngạc nhiên , tò mò vì thế nếu bạn để một hình thu nhỏ làm cho khán giả chú ý thì chắc chắn rằng lượt xem video của bạn sẽ tăng lên nhờ đó . Hãy quan sát các nhà sáng tạo video khác , các kênh khác trên Youtube cách họ làm hình thu nhỏ thế nào và đưa ra phương pháp và cách làm riêng cho bạn.
3. Tối ưu SEO off-page chuẩn.
Rõ ràng đây là một việc không thể thiếu đối với bất cứ video nào , nhưng cần phải nhấn mạnh rằng bạn phải tối ưu seo cho video trước khi xuất bản sẽ giúp video bạn ngay sau khi xuất bạn được xếp thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Youtube và mang về cho bạn nhiều thật nhiều lượt xem từ người xem tìm kiếm.

4. Tự viết một comment đầu tiên cho video.
Chắc hẳn bạn chưa biết điều này : Comment của bạn sẽ luôn xuất hiện trên tất cả các comment của người khác để lại trên video . Vì vậy nếu video của bạn có rất nhiều lượt xem thì comment của bạn sẽ được nhiều người chú ý đến . Mình thường để các thông tin về kênh , về fanpage facebook , danh sách phát các video và các video nổi bật trong comment đầu tiên và mình tự comment khi chưa xuất bản video . Hãy làm điều này bởi vì nó sẽ đêm lại cho bạn nhiều lượt xem và điều hướng khán giản theo cách bạn muốn .

5. Dẫn dòng người xem từ nơi khác về cho video.
Một video mới sẽ khó kiếm được lượt xem ngay ban đầu , cho nên bạn cần phải đưa khán giả từ nơi khác đến với video mới này để tăng thêm lượt xem , lượt bình luận , like , share , … Các cách làm để dẫn người xem về video của bạn như :
+ Đăng lên website , trang chia sẻ video .
+ Đăng lên Facebook , các mạng xã hội .
+ Chia sẻ cho bạn bè hoặc những người bạn cho là họ sẽ thích video đó
+ Chèn chú thích trong video khác dẫn về video này .
+ Đặt link video trong mô tả của các video khác
+ Đưa video vào các danh sách phát trên các kênh của bạn.

6. Tăng một lượng views , like , share , comment cho video.
Đây là một cách tăng chỉ số cho video đạt được đánh giá cao của youtube . Để hiểu rõ hơn về những chỉ số này bạn cần đọc qua các bài viết :

7. Bật kiếm tiền cho video và cài đặt quảng cáo hợp lý
Hãy bật kiếm tiền ngay để khi người xem bắt đầu xem video của bạn thì quảng cáo cũng xuất hiện và tiền bắt đầu tăng trong tài khoản của bạn . Đã có trường hợp quên bật quảng cáo và sau đó quay lại anh ta đã rất rất tiếc nuối vì đã lãng quên khiến cho hàng trăm nghìn khán giả đã xem video không có quảng cáo và anh ta đã bỏ lỡ rất nhiều tiền từ video đó.

8. Chọn giờ xuất bản video hợp lý.
Hãy chọn giờ mà bạn cho rằng khán giả của bạn đang rảnh rỗi để xem video và xuất bản chúng ra . Vì như vậy bạn mới có cơ hội nhận được nhiều lượt xem từ khán giả . Tuỳ vào mỗi quốc gia , mỗi loại khán giả mà bạn nên chọn thời gian xuất bản video hợp lý .

Chúc các bạn thành công !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét