Tin mới

Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016

Một số lời khuyên giúp website của bạn thêm hiệu quả

Remitano

(Vietmkt360.com) - Cùng với tốc độ phát triển và tần suất sử dụng internet của người dùng, việc sở hữu một website để kinh doanh trực tuyến hay chỉ đơn thuần là để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy thông tin giới thiệu về công ty dường như đã trở thành điều không thể thiếu. Dù bạn làm trong bất bất cứ lĩnh vực gì, bạn cũng nên có một website để có thể tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để có một website gây ấn tượng và tạo ra hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

loi-khuyen-cho-website
Một số lời khuyên giúp website của bạn thêm hiệu quả
Trước khi bắt đầu xây dựng website, bạn nên có một ý tưởng rõ ràng về việc bạn muốn gì và bạn muốn tạo ra nó như thế nào. Theo tư vấn của chuyên gia website Vannessa Austin, người đã tư vấn xây dựng rất nhiều website khác nhau như website xổ số online, thời trang, thể thao…thì điều quan trọng đầu tiên là cần phải xác định mục tiêu của việc xây dựng website và phong cách của nó và những thứ đó cần phải có liên kết với các sản phẩm hiện tại và phương châm họat động của công ty. Ngoài ra, cô cũng giúp chỉ ra năm yếu tố quan trọng dưới đây có thể gây ấn tượng được với những người ghé thăm website và thúc đẩy việc bán sản phẩm.

1. Acition Page ( Trang kêu gọi hành động)

“Action Page” là trang có nội dung quan trọng để lôi kéo những người ghé thăm truy cập website của bạn phải có động thái theo hướng bạn muộn. Trang nên bao gồm những nội dung thu hút và bắt mắt, hình ảnh hoặc video kêu gọi người dùng hành động. Bạn có thể sử dụng thêm các button như “Gọi cho chúng tôi ngay”, “Mua ngay” hoặc là một khu vực nào đó có thể để người dùng dễ dàng để lại những bình luận hoặc tin nhắn cho bạn.

2. Điện thoại liên hệ:

Điện thoại liên hệ ở đây là cách thức mà khách hàng liên hệ với bạn và cũng đồng thời là cách nhanh nhất để giao tiếp. Tuy nhiên vẫn nhiều người mắc sai lầm khi để phần thông tin liên hệ này ở những vị trí khó nhìn và khó tìm thấy. Hãy nhớ rằng, rất nhiều khách hàng ghé thăm website của bạn chỉ để tìm số điện thoại của bạn và liên hệ trực tiếp.

3. Sự quan trọng của “ Giới thiệu /  Về chúng tôi”

Nếu một người ghé thăm website của bạn và muốn mua một sản phẩm gì đó, chắc chắn rằng người đó sẽ muốn tìm hiểu thêm về hồ sơ công ty của bạn, liệu công ty và các sản phẩm có đáng tin cậy… Vì thế phần này sẽ là một phần quan trọng cần bạn phải để tâm. Bạn có thể giới thiệu về công ty, lịch sử hình thành, các nhân sự trong công ty và lĩnh vực hoạt động. Bạn có thể bổ sung một số hình ảnh của công ty, hình ảnh nhân sự hay hình ảnh hoạt động của công ty để tăng thêm phần sống động.

4. Bổ sung thời gian làm việc:

Đây là phần thường ít được lưu tâm nhất nhưng thực tế lại không kém phần quan trọng. Bạn hãy thử tưởng tượng là một khách hàng ghé thăm website của bạn và sau khi họ thấy hứng thú với sản phẩm và muốn tìm hiểu thêm để mua, họ nhấc máy gọi cho bạn nhưng không có ai trả lời vì lúc đó công ty bạn đã hết giờ làm việc nhưng họ không biết điều đó. Họ chắc chắn sẽ có cảm giác công ty không đáng tin cậy và không hài lòng. Bạn có thể mất đi khách hàng một cách vô tình mà bạn không biết. Vì thế hãy để cho khách hàng nắm được thông tin thời gian làm việc hỗ trợ của công ty bạn là như thế nào.

5. Website có giao diện thân thiện với thiết bị di động

Ngày nay với sự phát triển của smartphone cũng như sự bận rộn của công việc, mọi người có xu hướng sử dụng smartphone mọi lúc mọi nơi để lướt web và ghé thăm website của bạn bằng điện thoại di động. Vì thế bạn hãy lưu ý đến nội dung này, hãy để website của bạn hiển thị trên các thiết bị một cách thân thiện nhất. Bởi nếu không, với giao diện rối mắt, khách hàng của bạn chắc hẳn sẽ tắt ngay trang web và chuyển sang một website khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét