Tin mới

Thứ Sáu, 5 tháng 5, 2017

11 thành phố ở Nga sẽ diễn ra World Cup 2018

Remitano

11-thanh-pho-o-nga-se-dien-ra-world-cup-2018
1. Moscow
Thủ đô của nước Nga chắc chắn là một trong số các thành phố nằm trong danh sách. Moscow nổi bật bởi bề dày lịch sử,văn hóa,nghệ thuật và dĩ nhiên là cả thể dục thể thao nữa.
2. St. Petersburg
SVĐ Krestovsky là nơi sẽ diễn ra các trận cầu cho World Cup 2018 và nó được xây dựng trên một hòn đảo cách thành phố không xa trung tâm St. Petersburg. Đây là nơi bạn không thể bỏ qua với rất nhiều các công trình hiện đại đan xen với các tòa nhà cổ kính.
3. Kaliningrad
Tọa lạc giữa Ba Lan và Lithuania, Kaliningrad là thành phố tiện nhất để đi xem World Cup nếu bạn đang sống ở Châu Âu. Được hòa trộn giữa văn hóa Nga và Đức, Bettingtop 10 - nhà bình luận thể thao uy tín tại Việt Nam tin rằng vùng đất Kaliningrad sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ thú vị.
4. Kazan
Kazan là nơi nổi tiếng với pháo đài Kazan Kremlin – một di sản thế giới được UNESCO công nhận. Ngoài pháo đài này, nơi đây còn nổi tiếng với rất nhiều nhà thờ, cả Thiên Chúa và Hồi giáo.
5. Nizhny Novgorod
Thành phố 800 tuổi Nizhny Novgorod đã bắt đầu xây dựng SVĐ đặc biệt ven sông từ năm 2015 để chào đón World Cup 2018 với sức chứa lên tới 50,000 người. Thành phố này cũng tràn đầy bảo tàng, trung tâm văn hóa và các triển lãm nghệ thuật độc đáo.

6. Rostov-on-Don
Thành phố Rostov-on-Don cũng đã cho xây dựng SVĐ để chào đón WC2018 sắp đến. Thành phố này vốn nằm bên mạn bắc sông Don; nhờ xây dựng SVĐ tại mạn nam mà thành phố đã mạnh dạn thực hiện quá trình mở rộng của mình sang đấy.
7. Samara
Thành phố Samara không chỉ thu hút khách du lịch thông qua sự lộng lẫy của mình mà còn thông qua một chuỗi các trung tâm nghệ thuật và nhà hát luôn sẵn sàng phục vụ du khách.
8. Saransk
Thành phố 400 năm tuổi Saransk đã trải qua rất nhiều thăng trầm và nổi bật lên với nét độc đáo trong kiến trúc và nghệ thuật được trưng bày tại nơi đây.
9. Sochi
Sochi là thành phố đã từng đăng cai tổ chức Olympic mùa đông vào năm 2014. Sắp tới, mặt sân đầy tiếng cười và những giọt nước mắt này sẽ chứng kiến các trận cầu đỉnh cao của WC2018.
10. Volgograd
Volgograd là địa điểm nổi tiếng với trận chiến Stalingrad trong cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Đứng hiên ngang canh giữ nơi này là bức tượng “Mẹ Tổ quốc kêu gọi” khổng lồ cao hơn cả Tượng Chúa Kitô Cứu Thế của Rio de Janeiro.
11. Yekaterinburg
Yekaterinburg là thành phố lớn thứ 4 của Nga và là biên giới chia cắt Châu Âu và Châu Á. Với sự hòa trộn của hai nền văn hóa khác biệt, bạn sẽ không thất vọng khi thăm các bảo tàng cũng như triễn lãm tại đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét