Tin mới

Chủ Nhật, 28 tháng 5, 2017

Tổng hợp Site Kiếm tiền Online miễn phí - Kiếm BTC Free - Đào Coin Miễn phí tốt nhất hiện nay

Remitano

Trong thời gian gần đây giá Bitcoin tăng giảm không ngừng làm cho cộng đồng kiếm tiền trên mạng xôn xao! Hôm nay Vietmkt360 chia sẻ đến các bạn một số Site kiếm Bitcoin miễn phí rất đơn giản và nhận tiền lại nhanh như điện! Nhưng trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu về việc đào bitcoin miễn phí nhé !
tong-hop-site-kiem-bitcoin-free-hieu-qua-nhat
Tổng hợp Site Kiếm Bitcoin Free - Đào Bitcoin Miễn Phí Hiệu Quả Nhất
Tại sao người ta lại trả tiền cho mình làm những việc này?
Có một điểm chung là tất cả các trang phát Bitcoin miễn phí này là có rất nhiều quảng cáo và bạn rất dễ click nhầm, chủ website sẽ được lợi từ những thành viên click nhầm này, và họ lấy số tiền kiếm được từ quảng cáo này để chi trả cho chúng ta.

Tóm tắt công việc cần làm hàng ngày khi kiếm tiền bằng cách đào bitcoin free này.
Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng cách sử dụng một ví Bitcoin đã tạo ở Coinbase, Blockchain (nhiều trang đăng ký rất đơn giản, chỉ cần điền địa chỉ ví Bitcoin là xong, chúng ta sẽ sử dụng ví Btc ở Coinbase và Blockchain)
---> Xem bài viết hướng dẫn đăng kí và sử dụng ví BTC: Tại đây hoặc Tại đây
Bước 2: Xác nhận captcha các bước để nhận Bitcoin free (cẩn thận click nhầm quảng cáo – mất công)
Bước 3: Khi có tài khoản rồi các lần sau vào nhận bitcoin free bạn chỉ cần đăng nhập thông tin đã đăng ký rất nhanh chóng (Mỗi trang có thời gian reset số tiền nhận khác nhau, sau đó bạn có thể nhận được tiền tiếp, thông thường từ 30 – 60 phút sau bạn sẽ lại có thể nhận được bonus, trang freebitco.in kia sau 60 phút bạn có thể nhận Bitcoin tiếp)
Khi đã tham gia đủ số tiền tối thiểu minimum payout bạn nên rút về tài khoản Bitcoin ở blockchain của mình, đa số các trang có chế độ tự động thanh toán khi đã đạt đủ số Bitcoin tối thiểu (ví dụ khi bạn đạt đủ 8000 satoshi nó tự động thanh toán vào ví Bitcoin ở blockchain cho bạn)
Dưới đây là danh sách các website phát bitcoin hoàn toàn miễn phí 
Mình cập nhật liên tục hàng ngày các bạn theo dõi bài viết này thường xuyên nhé ---> Bạn làm tương tự như trang Freebitco.in hoặc FreeDogeCoin  hoặc Ethereumfaucet. để nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày hoặc hàng giờ nhé:
1. Freebitco.in : Cứ 60 phút nhận Bitcoin 1 lần, Có thanh toán tự động về ví
 - Cổng thanh toán: Bitcoin [BTC] 
- Không cần đầu tư
- Min rút: 0.0003 BTC
- Withdrawal: Auto/Instant
freebitco
2. Cryptotab: Treo máy kiếm Bitcoin miễn phí thật quá dễ dàng và pro.
Hình ảnh có liên quan
Một ứng dụng rất tốt làm cho mọi người thấy kiếm bitcon dễ hơn bao giờ hết chỉ cần bật máy tính và treo ở đó tiền sẽ tự vào túi
2FreedogecoinHướng dẫn kiếm Dogecoin miễn phí với FreeDogeCoin
freedogecoin
4. Eobot : Mua đám mây và đào tự động rất uy tín
Kết quả hình ảnh cho eobot
5. MinerGate: Treo máy kiếm tiền và nâng cấp gói để tăng thu nhậpminergate
6. StartMiner : Nhận được 40 satoshi mỗi phút, 0.0006BTC mỗi ngày
startminer.com
- V1.0 là bản miễn phí (Kiếm 0.0000004 BTC/phút, 0.0006 BTC/ngày bằng việc treo máy) 
- V1.1 (Phí đầu tư : 0.01 BTC, lãi treo máy 0.0000008 BTC/phút, 0.0012 BTC/ngày) 
- V1.2 (Phí đầu tư : 0.1 BTC, lãi treo máy 0.00001 BTC/phút, 0.015 BTC/ngày) 
- V1.3 (Phí đầu tư : 0.9 BTC, lãi treo máy 0.0001 BTC/phút, 0.15 BTC/ngày).
7. BitFire Mining : Kiếm Bitcoin và Ethereum
- Nhận ngay 100 Gh/s khi đăng ký tham gia.
- Đào tự động và có thể đầu tư tăng thu nhập
- Cổng thanh toán Bitcoin và Ethereumkiem-bitcoin-ethereum-voi-bitfire-mining
8. TrustBTCFaucet : 5 phút nhập capcha 1 lần được 888 shatoshi
trustbtcfaucet
9. Btcvic.com : Xem quảng cáo nhận bitcoin
10. Moon Bitcoin : Cứ 60 Phút ~ 400 Satoshi
11. Dailyfreebits  : 400 – 200000 Satoshi mỗi 60 phút
Các site luôn được cập nhật để phù hợp kiếm bitcoin tại mọi thời điểm giúp các bạn có thể tạo ra thu nhập nhanh nhất ! 
Chúc các bạn thành công !
☞☞☞ Tham gia nhóm Đầu tư Online: Tại đây

2 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Sau vụ tấn công lịch sử của WannaCry làm tăng độ phủ sóng của Bitcoin trên khắp thế giới. Lợi dụng sự đầu tư ồ ạt của rất nhiều người đã làm giá trị đồng Bitcoin tăng chóng mặt, các trang web Scam mọc lên như nấm sau mưa. Mình đã đầu tư đào Bitcoin từ 2014, nên sau đây mình sẽ tổng hợp cho các bạn các trang đào Bitcoin uy tín. Mình sẽ sắp xếp theo thứ tự uy tín nhất kèm theo link đăng kí để nhận ưu đãi:
  1. Eobot: https://www.eobot.com/user/975804 . Đây là trang đào bitcoin uy tín nhất vì nó ra đời năm 2009 khi Bitcoin cũng mới ra đời. Sau khi đăng kí (cái này dễ) các bạn vào phần Products chọn Faucet và đánh capcha vào để nhận vài satoshi sau đó thì trở lại Account và chọn mua Cloud mining Cloud SHA-256 4.0 để auto đào Bitcoin. Cứ 2pm mỗi ngày các bạn vào Faucet để nhận satoshi miễn phí và dùng để tái đầu tư Cloud mining sẽ làm tăng tốc đào. Min withdraw 0.01 btc
  2. Fleex: https://fleex.cc/ref/benta . Trang này có giao diện khá đẹp, dễ sử dụng. Khi đăng kí xong bạn sẽ được nhận 100 Gh/s sau đó sẽ thiết lập năng suất đào các đồng như Bitcoin, Litecoin, Dogecoin hay thậm chí là đào Gh/s để tăng tốc đào các đồng khác. Trang này không cần bạn treo máy, hoàn toàn auto. Min withdraw 0.001
  3. Starminer: https://www.startminer.com/1016641 :
  4. Btcprominer: https://btcprominer.life/504024
  5. Bitminer: https://bitminer.io/2487480
  Đây là 3 trang đào Bitcoin tương tự nhau với mức lợi nhuận khá cao nhưng không phải ngày nào các bạn cũng đều nhận số Bitcoin chính xác như thế nhé. Vì giá trị Bitcoin thay đổi liên tục nên khi giá tăng thì tốc độ đào sẽ giảm và ngược lại. Tuy nhiên, đây là các trang mà các bạn cần đầu tư 0.01 bitcoin để nâng cấp lên V1.1 thì mới có thể rút được số bitcoin đầu tư được.
  Đây là các giao dịch đã trả cho khách ở starminer V1.1 trở lên, V1.0 cũng có nhưng họ sẽ ưu tiên người đầu tư trước.
  6. Xviata: https://xviata.com/?r=288433 . Trang này khá giống eobot, đào cũng khá chậm nhưng nhanh hơn eobot vì eobot giờ có quá nhiều người tham gia.
  7. Btcminer: https://btcminer.rocks/?ref=beta. Giống như Fleex có điều muốn rút được bạn cần tối thiểu là 1000Ghs bằng cách đầu tư btc vào hay đào tự động trên trang (hơi bị lâu luôn)
  Còn đây là các trang đào bằng “tay” :
  8. Freebitoin: https://freebitco.in/?r=6067497 . Nếu bạn muốn thử vận may của mình thì đây là nơi dành cho bạn. Đăng kí xong, bạn vào FreeBTC để nhận satoshi và cứ cách 1h bạn vào để nhận (đây là cách nhàn hạ nhất) hoặc bạn có thể dùng số bit đó để tham gia các trò hên xui may rủi thì tùy bạn , mình thì thích cuộc sống bình yên thôi..Min withdraw là 0.003
  9. Dailyfreebits: http://dailyfreebits.com/?id=46483187 . Tương tự Freebitcoin, nhưng chỉ có cuộc sống nhàn hạ thôi, muốn kiếm thêm thì click quảng cáo. Trang này ít bị đau tim hơn freebitcoin.
  10. Bonus bitcoin: http://bonusbitcoin.co/?ref=A4CAB5C9E544. Đây là trang tốn calo nhất vì bạn muốn nhận satoshi thì cứ 15 phút vào trang để chọn capcha nhưng tỉ lệ nhận sẽ nhiều hơn các trang như freebitcoin nếu chịu khó. Số satoshi ấy muốn có được bạn phải có ví CoinPot (đăng kí dễ các bạn tự tìm hiểu). Sau khi có đủ số lượng bit tối thiểu để rút trong ví CoinPot thì bạn cứ rút thoải mái về ví Blockchain của bạn.
  11. Field Bitcoins: http://fieldbitcoins.com/?ref=r36odffg647636 . Tương tự bonus bitcoin nhưng bạn có thể rút satoshi mỗi 5 phút hay có thể treo máy cả ngày và phài tạo ví Xapo (đây cũng là một trong các ví Bitcoin an toàn nhất).
  Thôi mệt quá! Viết muốn rụng 5 ngón tay rồi. Túm cái áo đầm lại, để tránh các rủi ro thì mình khuyên các bạn KHÔNG NÊN ĐẦU TƯ QUÁ NHIỀU TIỀN. Hãy chia nhỏ số đầu tư ra từng trang một để hoàn vốn nhanh hơn rồi tiếp tục dùng số lãi kiếm được đầu tư tiếp. Các trang đào tự động: BTCprominer, Starminer, Bitminer, Fleex và Eobot là những trang mình đã thật sự nhận được nên mình sẽ ưu tiên các trang này. Chúc các bạn thành công! Chào.

  Trả lờiXóa