Tin mới

Thứ Ba, 22 tháng 8, 2017

Hướng dẫn đào Ethereum miễn phí với Ethereum Faucet

Remitano

Chào các bạn, Ethereum là đồng coin tiềm năng như thế nào thì chúng ta ai cũng hiểu. Nó là đồng duy nhất được đánh giá có thể cạnh tranh thậm trí vượt qua Bitcoin. Chính vì vậy việc Kiếm Ethereum lại trở nên càng khó khăn hơn.
kiem-ethereum-mien-phi-hang-ngay-hieu-voi-ethereum-faucet
Kiếm Ethereum miễn phí hằng ngày hiệu quả với Ethereum Faucet
Trong bài viết này tôi xin giới thiệu một site cho phép các bạn nhận Ethereum miễn phí mỗi 5 phút một lần, mỗi lần được nhận từ 0.00000300 – 0.03 ETH, site đó chính là EthereumFaucet (Ethereum Faucet).
Chúng ta hãy cùng nhau bắt đầu nhé !
Hướng dẫn tham gia Ethereum Faucet
  • Đăng ký tham gia
Ethereum Faucet
  • Hướng dẫn kiếm tiền với Ethereum Faucet
Sau khi truy cập vào địa chỉ EthereumFaucet.net sau đó dán địa chỉ ví ETH của bạn tại chỗ Your Wallet, tiếp theo bạn điền mã xác nhận captcha rồi nhấn “Get Reward“.
kiem-ethereum-mien-phi-hang-ngay-hieu-voi-ethereum-faucet

Sau khi nhấn “Get Reward” hệ thống sẽ tự động quay số may mắn cho bạn, bạn sẽ nhận được một con số ngẫu nhiên nằm trong khoảng từ 0 đến 10000, và bạn sẽ nhận được thưởng dựa vào con số may mắn ứng với các khoảng được ghi ở bảng bên trên đó (bảng 8 màu ấy).

Bạn có thể xem hình ảnh dưới đây, mình đã nhận được con số may mắn là 6025, như vậy con số này nằm trong khoảng 5001 – 8000 nên mình đã nhận được 0.00001080 ETH. Nếu may mắn nhận được con số 10000 thì bạn sẽ được nhận 0.03 ETH.
kiem-ethereum-mien-phi-hang-ngay-hieu-voi-ethereum-faucet
Sau mỗi lần thực hiện xong, ngay bên dưới bảng thưởng sẽ hiện ra đồng hồ chạy ngược thời bạn từ 300 giây, khi đồng hồ chạy đến số 0 thì bạn lại được tiếp tục thực hiện tương tự như trên để tiếp tục nhận thưởng, cứ như vậy cứ 5 phút được thực hiện một lần.
Khi nào kiếm đủ 0.05 ETH thì bạn sẽ được rút ETH về ví của mình. 
Để rút ETH bạn vào “View Balance” rồi nhấn vào “Widthdrawal“.
Lưu ý: Dạo này Ethereum Faucet có vể có chút vấn đề về máy chủ, nhiều khi thực hiện nhận thưởng, nhấn “Get Reward” xong website bị lỗi truy cập, tuy nhiên bạn đừng lo lắng, khi load lại trang thì vẫn thấy nhận được thưởng bình thường.
Cách kiếm Ethereum miễn phí trên Ethereum Faucet chỉ thế thôi, hãy thử xem có kiếm được gói mì nào không nhé! Chúc các bạn thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét