Tin mới

Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Đầu tư ICO ELECTRONEUM (ENT) - Dự án tiềm năng - Đào Coin trên điện thoại di động

Remitano

Electroneum là một bước nhảy vọt về phía trước trong khả năng tiếp cận của cryptokurrencies.. Electroneum được xây dựng trên blockchain riêng của nó, đã được phát triển với ý định rõ ràng của việc nắm bắt thị trường cờ bạc di động và thị trường cờ bạc trực tuyến. Nó ra mắt thông qua ICO vào ngày 14 tháng 9 và đây là cơ hội mua coin với giá rẻ nhất và đang trong giai đoạn thứ 5 với 10% thưởng khi mua ICO hết ngày 19/10. Dự án ICO sẽ kết thúc vào ngày 31/10/2017. 

Đầu tư ICO ELECTRONEUM (ENT) - Dự án tiềm năng - Đào Coin trên điện thoại di động
Hiện tại số lượng thành viên tham gia đã lên đến 192 nghìn người, số lượng ETN đã bán ra thu về >2859 BTC và >28 ETH. Đây được coi như một cơ hội nhân 10x, 100x tài khoản khi coin này lên sàn.
  • Ngày bắt đầu ICO : 14/09/2017
  • Ngày kết thúc ICO : 31/10/2017
Electroneum  giúp bạn dễ dàng truy cập và sử dụng cryptocurrency siêu an toàn có tất cả những lợi ích của Bitcoin và nhiều hơn nữa. Các giao dịch trong Electroneum  xảy ra nhanh hơn và ẩn danh hơn. Bạn có biết rằng bất kỳ ai có địa chỉ ví của Bitcoin công cộng của bạn có thể xem bạn có bao nhiêu bitcoin và toàn bộ lịch sử giao dịch của bạn? Electroneum bảo vệ lịch sử giao dịch và nội dung của ví của bạn khỏi những cặp mắt tò mò, trong khi để lại các bản ghi giao dịch có thể truy cập công khai cho các kỹ năng phân biệt kỹ thuật để xác thực các giao dịch.
Electroneum đang xuất bản ứng dụng Electroneum cho Cửa hàng Play (Android) và Cửa hàng ứng dụng (Apple iOS). Ứng dụng có thể được sử dụng với cùng một tên người dùng và mật khẩu như ICO Crowdfunding Manager (https://my.electroneum.com) Một khi bạn đã tạo ra một người dùng ...
Các tính năng độc đáo của Electroneum:
- Đơn giản, minh bạch, thân thiện và dễ sử dụng trong tự nhiên.
- Cung cấp bảo mật đầy đủ bằng cách cung cấp ví tiền ngoại tuyến(offline).
- Giữ một đội ngũ kỹ sư và nhà phát triển chuyên nghiệp với kinh nghiệm rộng lớn và hồ sơ thành công.
- Tập trung vào sự tiện lợi của người dùng bằng cách cho phép quét mã QR đơn giản.
- Không yêu cầu bất kỳ phần cứng đặc biệt nào cho việc khai thác các loại tiền tệ crypto như bitcoins (BTC) hoặc Ethereums (ETH).
- Là đồng tiền đầu tiên có thể dùng điện thoại để đảo, cam kết mỗi tháng không dưới 30$
- Có thể được vận hành với chi phí rất thấp đối với dữ liệu 3G / 4G.
- Có thể dùng coin để giao dịch trong các game mobile, các game casino trực tuyến.
- Tốc độ giao dịch nhanh hơn bitcoin

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét