Tin mới

Thứ Tư, 21 tháng 3, 2018

Dự báo ngắn hạn về tiền ảo ngày 22/03/2018 - Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, NEM, NEO, EOS

Remitano

Người đứng đầu ngân hàng trung ương của Ý cho biết, G20 xem xét nguy cơ rủi ro tín dụng nguy hiểm, nhưng sự nhất trí rộng rãi là họ không nên bị cấm . Sau những ngày có những tin tức tiêu cực, đây là một sự thay đổi tích cực đối với các sàn giao dịch. Được dẫn dắt bởi Bitcoin, hầu hết các thuật toán mật mã đang cố gắng rút khỏi mức thấp gần đây.
du-bao-ngan-han-ve-tien-ao
Dự báo ngắn hạn của chuyên gia về tiền ảo ngày 22/03/2018
Sự sụt giảm trong mật mã từ mức cao kỷ lục tháng 12 đã khiến các nhà đầu tư trẻ bí mật mới sợ hãi. Một khi thủy triều quay, chúng ta có thể thấy dòng tiền đổ vào thị trường.

Một cuộc thăm dò gần đây của Finder.com cho thấy chỉ có 8% số người Mỹ mắc bệnh cryptokurrents và 8% khác dự định mua nó trong tương lai. Với khoảng 92% dân số vẫn chưa khai thác, thị trường có một chặng đường dài để đi. Vẫn còn hoài nghi và sợ hãi do các động thái biến động khổng lồ trong các loại tiền tệ kỹ thuật số. Tuy nhiên, nếu các nhà kinh doanh hoạch định đúng đắn, rủi ro ít hơn là làm được thì mọi chuyện sẽ khác.

Hãy xem các thiết lập được phát triển trên đồng tiền hàng đầu.

BTC / USD

Bitcoin đã nổ ra từ kỳ giảm điểm vào ngày 20 tháng 3, đó là dấu hiệu tăng giá. Nó đã bị phá vỡ một lần trước đó vào ngày 02 Tháng 3 , nhưng nó không thể duy trì các cấp cao hơn. Trong vòng 6 ngày, giá đã trở lại. Liệu điều tương tự lại lặp lại?

du-bao-ngan-han-ve-tien-ao-bitcoin

Ngay phía trên đường kháng cự của kênh xu hướng giảm là các đường kháng cự từ đường EMA 20 ngày và SMA 50 ngày. Chúng tôi hy vọng những con gấu để bảo vệ mạnh mẽ khu vực này bởi vì một khi giá phá vỡ ra điều này, BTC / USD cặp sẽ tập hợp đến $ 12.172.

Việc tiếp theo giảm xuống mức 8.800 đô la nên cung cấp cho các thương nhân một cơ hội nhập cảnh tốt. Họ nên mua 50 phần trăm của khoản phân bổ mong muốn khoảng $ 8,800 với mức dừng lỗ là $ 7,600. Phần còn lại của vị trí có thể được thêm vào một lần khi mật mã được rõ ràng của cả hai di chuyển trung bình.

Mục tiêu đặt ra là tăng lên là 12.000 đô la.

ETH / USD

Ethereum đang cố gắng thoát khỏi kênh giảm điểm (đánh dấu 2 trên đồ thị) và mức kháng cự nằm ngang tại $ 565.54. Nếu thành công, chúng ta sẽ thấy một đợt phục hồi lên đường EMA 20 ngày ở mức $ 650, điều này sẽ kích hoạt việc bán.

du-bao-ngan-han-ve-tien-ao-eth

Trên đường EMA 20 ngày, đường kháng cự của kênh giảm và SMA 50 ngày là hai ngưỡng kháng cự quan trọng khác.

Các thương nhân hung dữ có thể mua nếu giá đóng cửa trên $ 575 (theo khung thời gian UTC). Mức dừng ban đầu có thể được đặt ở mức $ 500. Nếu cuộc đấu giá cryptocurrency vượt qua mức 660 đô la, các vị trí có thể bị đóng.

Ngược lại, nếu cặp ETH / USD quay trở lại dưới 565 đô la, nó sẽ trở nên yếu, và giá sẽ trải qua đợt test lại mức thấp gần đây.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã phá vỡ đường xu hướng giảm và hiện đang cố gắng di chuyển lên trên đường EMA 20 ngày. Có một số điện trở giữa $ 1,100 đến $ 1,200.

du-bao-ngan-han-ve-tien-ao-bch

Hiện tại, mật mã vẫn còn trong xu hướng giảm, khi cả hai đường trung bình đang đi xuống và giá vẫn còn thấp hơn. Một khi nó duy trì trên mức $ 1,200, chúng ta có thể mong đợi cặp ngoại hối BCH / USD thu hút người mua và tăng về $ 1,600. Chúng ta nên chờ cho Bitcoin Cash thoát khỏi SMA 50 ngày trước khi đưa ra bất kỳ giao dịch nào.

Về mặt giảm, $ 980 và $ 880 sẽ đóng vai trò là sự hỗ trợ mạnh mẽ cho sự suy giảm.

XRP / USD

Trong phân tích trước đây của tôi , tôi đã đề nghị một vị trí dài cho Ripple ở mức $ 0,71, nó đã đổ vào ngày 19 tháng 3. Ngừng lỗ trong giao dịch là 0,53 đô la, thấp hơn mức thấp ngày 18 tháng 3.

du-bao-ngan-han-ve-tien-ao-xrp

Vào ngày 20 tháng 3, cặp tiền XRP / USD hình thành mẫu hình nến trong ngày. Biên độ dao động đã giảm trở lại trong ngày hôm nay, cho thấy sự phân kỳ giữa bò đực và gấu.

Nếu sự củng cố của hai ngày vừa qua vượt quá 0,73 USD thì sự hồi phục sẽ tăng lên.

Với xu hướng tăng, gấu sẽ tạo ra một thách thức lớn trong vùng giữa đường EMA 20 và SMA 50 ngày. Một khi giá phá vỡ ở mức $ 0,9, mật mã cryptocurrency sẽ tăng lên 1,1 USD và sau đó lên mức cao nhất của dải 1,2 USD.

Chúng ta cần phải đóng vị trí nếu giá cả phải vật lộn để thoát khỏi bất kỳ kháng cự nào đã đề cập ở trên.

XLM / USD

Stellar đã rút khỏi mức thấp nhất là 0,2 USD so với đường EMA 20 ngày. Nó đã phá vỡ đường xu hướng giảm trong khi đó khẳng định xu hướng giảm đang suy yếu.

du-bao-ngan-han-ve-tien-ao

Vẫn còn, gấu sẽ cố gắng bảo vệ đường EMA 20 ngày. Nếu những con bò đực mua vào khoảng 0,23 USD, nó sẽ cho phép các thương nhân có cơ hội bắt đầu các vị trí dài. Chúng tôi cho thấy xu hướng tăng giá của cặp ngoại tệ XLM / USD vì chúng ta thấy rằng đường 20 ngày EMA, đường kháng cự của kênh giảm và SMA 50 ngày trước đây không cho thấy sức kháng cự mạnh.

Vị trí này có thể được bảo hiểm nếu đóng cửa hàng ngày (UTC) dưới 0,18 đô la. Trên xu hướng tăng, chúng ta có thể kỳ vọng một cuộc biểu tình sẽ ở mức $ 0,35. Nếu mức này được vượt qua, bạn sẽ không thể loại trừ được việc chuyển sang mức 0,47 đô la.

LTC / USD

Litecoin có vẻ mạnh mẽ vì nó đã kéo mạnh trở lại từ mức thấp 144.544 USD. Nó đã bị phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm, đây là dấu hiệu tích cực. Sự phục hồi hiện tại có thể sẽ đối mặt với sự kháng cự mạnh giữa đường EMA 20 và 187. Chúng ta cần chờ đợi sự giảm tiếp theo để bắt đầu các vị trí dài.

du-bao-ngan-han-ve-tien-ao

Chúng tôi tìm thấy sự hình thành tam giác cân đối lớn trên cặp LTC / USD , sẽ vượt qua ngưỡng $ 205. Mặc dù mục tiêu này cao hơn, chúng tôi có thể thương mại nó để di chuyển lên đến $ 240 và sau đó đến $ 300.

Có hai khả năng đang phát triển. Hoặc mua vào khi giảm xuống mức 165 USD với mức dừng lỗ 142 nghìn USD hoặc chờ đợi sự bứt phá trên $ 205 để nhập vị thế dài hạn với mức dừng lỗ ở mức 180 USD.

ADA / BTC

Cardano đã thoát khỏi đường xu hướng giảm lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm nay. Đây là một sự phát triển lớn vì nó cho thấy xu hướng đang thay đổi.

du-bao-ngan-han-ve-tien-ao

Ngay bây giờ, cặp ADA / BTC đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại 0.00002460. Một khi bò tăng rõ ràng kháng cự này, một sự di chuyển đến 0.000035 là có thể.

Do đó, chúng tôi khuyến nghị vị thế dài nếu giá duy trì ở mức 0.000025 trong 4 giờ. Ngừng lỗ có thể được giữ ở mức 0.000016.

NEO / USD

NEO đã giảm mạnh từ mức thấp mới đây là 49,04 USD. Điều này cho thấy rằng thị trường đã từ chối sự cố và các mức thấp hơn. Chúng tôi kỳ vọng vùng kháng cự mạnh ở mức 86 USD.

du-bao-ngan-han-ve-tien-ao

Nếu cặp ngoại tệ NEO / USD tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại $ 65 trong lần giảm tiếp theo, nó sẽ báo hiệu sự hình thành đáy và có thể được mua với mức dừng dưới $ 48.

Nhưng nếu giá tiếp tục tăng cao, thì $ 90 là mức tốt để vào các vị thế dài hạn với mức dừng lỗ ban đầu là 70USD, và có thể tăng lên sau đó. Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là chuyển sang $ 115, nơi mà chúng tôi dự đoán bán. Nếu NEO vượt qua ngưỡng 120 USD, đà tăng sẽ đẩy giá xuống mức 140 USD.

EOS / USD

EOS đã tăng mạnh từ mức thấp 3,8723 USD. Trong hai ngày qua, nó đang phải đối mặt với việc bán ra tại đường EMA 20 ngày, nhưng nó đã không cho phép nhiều mặt, đó là một dấu hiệu tích cực.

du-bao-ngan-han-ve-tien-ao

Nếu cặp EOS / USD tăng lên trên 6,3 USD, nó sẽ di chuyển lên đến đường kháng cự của kênh giảm dần.

Giá đã giảm từ đường kênh vào hai lần trước đó, do đó, điều này sẽ hoạt động như một sức đề kháng cứng. Hiện tại, chúng tôi không có tỷ lệ rủi ro hấp dẫn đối với phần thưởng, đó là lý do tại sao chúng tôi không khuyên bạn nên thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên đó.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét