Tin mới

Thứ Năm, 15 tháng 3, 2018

Google cấm tất cả các quảng cáo liên quan đến Crypto từ tháng 6 năm 2018

Remitano

Chào các bạn, chúng ta đang sống trong những ngày tháng của cơn bão tiền ảo. Thị trường liên tục đổ máu và không có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Hôm nay chúng ta lại tiếp nhận thêm một thông tin nữa ảnh hưởng to lớn đến thị trường. Google sẽ cấm tất cả các quảng cáo liên quan đến cryptocurrency của tất cả các loại vào tháng 6 năm 2018, theo một cập nhật mới nhất cho chính sách dịch vụ tài chính của họ.

Thông tin về một lệnh cấm quảng cáo mật mã được đưa ra chỉ vài ngày sau khi các nhà quảng cáo mật mã sử dụng Google Adwords nhận thấy một sự sụt giảm mạnh về số lần xem các quảng cáo của họ, theo các bài viết trên các trang hỗ trợ Adwords. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Google Adwords đã từ chối bất kỳ thay đổi nào trong các quy định Dịch vụ Tài chính của họ có thể ngăn chặn quảng cáo liên quan đến Ngân Hàng Khiếu Định dạng Ban đầu (ICO).
google-cam-tat-ca-quang-cao-crypto-thang-2018
Google cấm tất cả các quảng cáo liên quan đến Crypto từ tháng 6 năm 2018
Theo chính sách sản phẩm tài chính mới được cập nhật của Google, không có quảng cáo về "mật mã và nội dung liên quan (bao gồm nhưng không giới hạn đối với dịch vụ tiền xu ban đầu, giao dịch bằng mã mật, ví điện toán và phần mềm thương mại mã bí mật)" ​​sẽ được chấp nhận.

Động thái này ảnh hưởng đến tất cả các sản phẩm quảng cáo của Google, có nghĩa là các công ty sẽ không thể phân phối quảng cáo có liên quan đến mật mã trên các trang web của riêng công cụ tìm kiếm, cũng như các trang web bên thứ ba trong mạng của họ.

Scott Spencer, Giám đốc Quảng cáo Bền vững tại Google, nói với CNBC ngày 14 tháng 3:
"Chúng tôi không có một quả cầu pha lê để biết tương lai sẽ đi kèm với những bí mật, nhưng chúng ta đã chứng kiến ​​mức độ tổn thương của người tiêu dùng hoặc tiềm năng gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Đó là một lĩnh vực mà chúng tôi muốn tiếp cận một cách thận trọng".

Facebook đã cấm các quảng cáo liên quan đến mật mã vào tháng 1 năm nay, trích dẫn tiềm năng cho "các hoạt động lừa đảo lừa đảo."

Các quảng cáo về Cryptocurrency cũng đã được thông báo đã biến mất khỏi các trang web truyền thông xã hội Trung Quốc giữa các giao dịch mật mã và ICOs của Trung Quốc .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét