Tin mới

Chủ Nhật, 15 tháng 4, 2018

Tập đoàn Yahoo của Nhật Bản chính thức tham gia vào ngành công nghiệp tiền mã hóa.

Remitano

Vào hôm thứ sáu tuần vừa rồi, tập đoàn Yahoo của Nhật Bản đã lên tiếng xác nhận việc tập đoàn này đã mua lại 40% cổ phiếu của sàn giao dịch tiền mã hóa BitArg.

Tập đoàn Yahoo của Nhật Bản chính thức tham gia vào ngành công nghiệp tiền mã hóa.
Theo hãng tin Reuters, Z Corporation – một công ty con thuộc sở hữu của Yahoo Nhật Bản – đã mua lại 40% cổ phần của BitArg Exchange Tokyo, trị giá khoảng 2-3 tỷ yên (khoảng 18.6 đến 27 triệu USD). Cuộc giao dịch sẽ bắt đầu vào mùa thu năm 2018, Yahoo Nhật Bản cho biết trong một cuộc họp báo.

Yahoo Japan cho biết thêm rằng họ sẽ cung cấp các dịch vụ “dễ sử dụng và an toàn”:
Bằng cách sử dụng các hoạt động dịch vụ và chuyên môn về bảo mật của tập đoàn yahoo, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoạt động giao dịch cho Bitargo Exchange Tokyo.
Các tin đồn về việc mua lại lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 3, mặc dù vào thời điểm đó họ chỉ ra rằng Yahoo Nhật bản sẽ đầu tư thông qua nền tảng giao dịch ngoại hối, YJFX chứ không phải Z Corporation, như đã thông báo trước đó.

Nhật Bản là trung tâm công nghiệp với hơn ba triệu nhà giao dịch tiền mã hóa trong nước, và tin tức về việc tập đoàn Yahoo Nhật Bản mua lại phần lớn cổ phần của sàn giao dịch tiền mã hóa BitArgo đã được tung ra chỉ sau vài ngày cơ quan quản lý tài chính của đất nước này ra lệnh đóng cửa 2 sàn giao dịch tiền mã hóa là Eternal Link và FSHO do không thể hoàn tất thủ tục của KYC.

Bên cạnh đó, thêm một lần mua lại đáng chú ý trong tháng này là Monex Group thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận để mua lại sàn Coincheck, sau khi sàn này gặp rắc rối do bị một nhóm hacker tấn công vào đầu năm nay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét